Dịch vụ và giải pháp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

  Email: ctyhasenco@gmail.com 
  Hotline: 0983 442 123 
  Tel : (+84) 243200 8463

Vì sao chọn chúng tôi

Apr 26, 2016
Vì sao chọn chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hasenco là đại lý cung cấp sản phẩm của PANDUIT.
PANDUIT là công ty hàng đầu, tầm cỡ trên thế giới với kinh nghiệm về cung cấp những giải pháp tiên tiến trong hệ thống mạng và lĩnh vực điện. Trải qua hơn 50 năm, Panduit đã thiết kế và phát triển những giải pháp toàn diện cho hạ tầng về hệ thống mạng và điện nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm với công nghệ mới nhất.

Panduit xây dựng liên minh chiến lược với các hãng công nghệ hàng đầu như: Cisco Systems, EMC, IBM, và Rockwell Automation để phát triển, tối ưu hóa và mang lại cho quý khách hàng sản phẩm & giải pháp hoàn hảo nhất. Điều này giúp giải quyết các thách thức to lớn mà quý khách hàng đối diện.

Với chất lượng hàng đầu, Panduit liên kết với những công ty hàng đầu về công nghệ như Cisco Systems trong việc cung cấp giải pháp trọn gói cho hệ thống mạng. Liên minh với Cisco mở ra nhiều sáng kiến và cơ hội kinh doanh khác. Panduit trở thành đối tác trong các Chương Trình Phát Triển Công Nghệ Cisco ( Cisco Technology Developer Program) và tích cực tham gia các sự kiện Cisco mang tính toàn cầu. Panduit cũng đóng góp vào chương trình của Học Viện Mạng Cisco (Cisco Networking Academy) bằng việc tài trợ những Khóa học căn bản về Cấu trúc mạng Panduit (Panduit Network Infrastructure Essentials Course).

Panduit có khả năng trợ giúp bạn trong việc quản lý rủi ro có thể đến từ lớp vật lý của hạ tầng mạng trong khi vẫn đáp ứng tốt với các điều kiện về : tính sẵn sàng, tính khả thi, bảo mật, an toàn và khả năng tích hợp qua đó giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống. Thông qua sự cam kết về chất lượng, sự cải tiến và dịch vụ, Panduit tạo ra lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút sự chọn lựa của khách hàng.