Dịch vụ và giải pháp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

  Email: ctyhasenco@gmail.com 
  Hotline: 0983 442 123 
  Tel : (+84) 243200 8463

DỊCH VỤ THI CÔNG HÀN CÁP QUANG, ĐO SUY HAO, ĐO THÔNG MẠCH

May 5, 2016
DỊCH VỤ THI CÔNG HÀN CÁP QUANG, ĐO SUY HAO, ĐO THÔNG MẠCH

Dịch vụ hàn nối, đo kiểm, xử lý sự cố, bảo trì mạng cáp quang của Công ty HASENCO với đội ngũ Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm về thi công hàn nối, đo kiểm, xử lý sự cố, bảo trì hệ thống truyền dẫn mạng cáp quang.

Với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng cùng kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ kỹ sư. Công ty HASENCO sẽ thực hiện đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và các tiêu chuẩn trong lĩnh vực quang đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bi Máy hàn cáp quang, Máy đo cáp quang OTDR và đầy đủ các loại máy đo kiểm cáp quang hiện đại cùng các dụng cụ thi công chuyên nghiệp đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và tiến độ thi công nhanh đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Đến với HASENCO Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn phục vụ tận tình, chu đáo đáp ứng yêu cầu tiến độ, kỹ thuật, chất lượng khách hàng yêu cầu.

Công ty chúng tôi nhận thi công hàn nối và lắp đặt cáp quang ở tất cả các Tỉnh trong cả nước, Thời gian đáp ứng nhanh 24/7 với chi phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h

Tell 0436755626 Or 0983442123 

Email: Ctyhaseco@gmail.com