Dịch vụ và giải pháp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

  Email: ctyhasenco@gmail.com 
  Hotline: 0983 442 123 
  Tel : (+84) 243200 8463

Dịch vụ kiểm toán năng lượng

May 5, 2016
Dịch vụ kiểm toán năng lượng

Hiện nay, vấn đề tiết kiệm năng lượng (TKNL), sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường đang là mục tiêu hướng tới của từng quốc gia, từng ngành nghề. Không nằm ngoài xu hướng đó, Công ty Cổ phần HASENCO đã hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển về Tiết kiệm năng lượng (ENERTEAM) – nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng có uy tín tại Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng, tư vấn thành lập hệ thống quản lý năng lượng, tư vấn hiệu quả năng lượng cho các công trình xây dựng mới trong ngành viễn thông và các Công ty, nhà máy có nhu cầu kiểm toán năng lượng khác tại Việt Nam.

   Trên cơ sở đó, HASENCO đã đầu tư các thiết bị đo hiện đại, phục vụ công tác kiểm toán; đội ngũ kỹ sư HASENCO được đào tạo cả lý thuyết và thực hành bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của ENERTEAM. Bước đầu, HASENCO đã và đang thực hiện các dự án kiểm toán năng lượng cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost), VNPT Hà Nội…

Các loại hình kiểm toán năng lượng:

  • Kiểm toán sơ bộ:Là hoạt động khảo sát thoáng qua quá trình sử dụng năng lượng của hệ thống. Kiểm toán sơ bộ giúp nhận diện và đánh giá các cơ hội và tiềm năng tiết kiệm năng lượng của thiết bị tiêu thụ năng lượng chính trong hệ thống. Hoạt động này có thể phát hiện ra ít nhất 70% các cơ hội tiết kiệm năng lượng trong hệ thống.
  • Kiểm toán năng lượng tổng thể: Là hoạt động khảo sát, thu thập, phân tích số liệu tiêu thụ năng lượng trong quá khứ và hiện tại. Phát hiện các cơ hội tiết kiệm năng lượng chi tiết hơn (nhờ thu thập và phân tích các số liệu quá khứ và hiện tại, nhận diện cơ hội và phân tích tính khả thi về kinh tế, kỹ thuật).
  • Kiểm toán năng lượng chi tiết:Là hoạt động khảo sát, thu thập, phân tích sâu hơn về kỹ thuật, lợi ích kinh tế, tài chính… cho một vài giải pháp tiết kiệm năng lượng của hệ thống tiêu thụ năng lượng.