Dịch vụ và giải pháp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

  Email: ctyhasenco@gmail.com 
  Hotline: 0983 442 123 
  Tel : (+84) 243200 8463

Xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông

May 5, 2016
 Xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông
HASENCO chuyên cung cấp dịch vụ thi công hạ tầng mạng viễn thông, chúng tôi có lực lượng kéo cáp chuyên nghiệp, được đào tạo và cấp giấy chứng nhận chuyên môn, chứng nhận leo cột cao, chứng nhận an toàn lao động và chứng nhận sức khỏe của sở y tế. Đặc biệt các đội thi công của chúng tôi đã trải nghiệm thực tế với hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành.

Nhận thầu thi công tất cả công trình viễn thông nội bộ trong tòa nhà, khu nhà xưởng, bến cảng, đến các công trình viễn thông có qui mô lớn của VNPT, Viettel, Điện lực, Vina phone, Mobi phone, . . . 

  HASENCOnhận thi công các tuyến cáp quang liên tỉnh, các tuyến cáp khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. 

Trên thực tế, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (ISP) đã đầu tư mạng ngoại vi từ rất lâu và trải qua nhiều giai đoạn sử dụng, xóa dỡ, tái lập ..... làm cho mạng cáp trở nên phức tạp, không đáp ứng năng lực mạng lưới và nhà quản lý rất khó khăn trong công tác khai thác, qui hoạch mạng. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ  chuyển mạng các tuyến cáp đồng, cáp quang có dung lượng lớn. Đo kiểm, rà soát cáp trống không sử dụng để tận dụng năng lực mạng lưới, giúp chủ đầu tư (các nhà mạng VNPT, Viettel, SPT, ....) tiết kiệm kinh phí đầu tư mới cũng như đáp ứng nhanh chóng cho việc lắp đặt mới cho khách hàng và tăng tính cạnh tranh với các nhà mạng khác.